Quang Bình tập huấn chính trị hè cho giáo viên hè 2023

CTTBTG - Sáng 02/8, UBND Huyện Quang Bình tổ chức Lớp tập huấn chính trị hè cho cán bộ giáo viên năm 2023. Dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực UBND, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao đổi tại lớp tập huấn

Trong thời gian 02 ngày các học viên sẽ được nghe các đồng chí báo cáo viên của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trình bày, trao đổi một số chuyên đề chính: Văn kiện Hội nghị lần thứ Sáu, kết quả Hội nghị lần thứ Bảy Ban chấp hành TW Đảng khoá XIII; Học tập làm sâu sắc thêm những nội dung chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về phong cách nêu gương; thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang; Một số nội dung cơ bản sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh khoá XVII, Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025; tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023.

Lớp tập huấn hè cho cán bộ quản lý giáo viên

Thông qua Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học những quan điểm mới của Đảng, chính sách pháp luật mới của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Việc tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hè năm 2023 có vai trò hết sức quan trọng góp phần cập nhật, trang bị từ đó nâng cao nhận thức và hành động để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp trong công tác quản lý, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trong năm học 2023-2024.

Tác giả: Nguyễn Dũng QB
Năm 2024 : 500.497