Phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 03/4, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham dự phát động có đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; cùng dự có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy…

Tại Lễ phát động, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã thông tin tóm tắt diễn biến dịch bệnh Covid-19, đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái và trách nhiệm của mình, tích cực tham gia ủng hộ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau lời kêu gọi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham dự đã ủng hộ số tiền trên 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ mua vật tư trang thiết bị y tế, chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Năm 2024 : 506.282