Hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII

Chiều ngày 18/10/2018, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng. Dự Hội nghị có đồng chí: Triệu Tài Vinh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo các huyện, thành phố.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy thông báo nhanh về kết quả Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quán triệt Kết luận số 36- KL/TW, ngày 06/9/2018 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6,khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; đồng chí Lý Thị Lan, Giám đốc Sở Ngoại vụ quán triệt về Chỉ thị số 25-CT/TW, ngày 18/8/2018 của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030.
Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh nhấn mạnh về tầm quan trọng của những nội dung mà các chỉ thị, kết luận của Ban Bí thư, Bộ Chính trị và Hội nghị Trung ương 8, khoá XII đã đề cập; đồng thời thông báo nhanh một số Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đổi mới, sắp xếp các cơ quan trong hệ thống chính trị theo hướng tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII;  một số chủ trương mới của tỉnh. Về công tác cán bộ, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đề nghị các cấp, ngành cần đổi mới hình thức nhận xét cán bộ một cách đồng bộ; bổ sung thêm quy định chấm điểm về mức độ quyết liệt của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở các nội dung của Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đề nghị các sở, ban, ngành, các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc cần nghiên cứu, liên hệ trong thực tiễn công tác để hiểu và nhận thức đầy đủ hơn, từ đó vận dụng vào công việc trong từng lĩnh vực của cơ quan, đơn vị một cách thiết thực và có hiệu quả.

Năm 2024 : 510.236