Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 08/11/2018 tại phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định về bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ đối với đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Trương Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Dự Lễ công bố có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Báo Hà Giang và tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh.
Tại Lễ công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ Tỉnh ủy công bố Quyết định số 1693-QĐ/TU ngày 29/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về bổ nhiệm đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đồng thời giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Quyết định số 1691-QĐ/TU, ngày 29/10/2018, điều động và phân công công tác đối với đồng chí Trương Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, để bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và phát biểu tại Lễ, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh khẳng định việc bổ nhiệm, điều động sắp xếp công tác cán bộ là việc làm thường xuyên và nhằm thực hiện tốt chủ trương đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả của Đảng; đánh giá cao năng lực và phẩm chất đạo đức cách mạng của các đồng chí Sèn Chỉn Ly, đồng chí Trương Văn Thắng và mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Sèn Chỉn Ly và đồng chí Trương Văn Thắng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao.

Năm 2024 : 509.716