LĐLD huyện Bắc Quang thông báo kết quả Cuộc thi trực tuyến “Đoàn viên Công đoàn thực thi công vụ và xây dựng văn hóa công sở”

Trong các ngày từ 10/6 - 16/6, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang đã tổ chức thành công Cuộc thi “Đoàn viên Công đoàn thực thi công vụ và xây dựng văn hóa công sở” bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên Trang tracnghiem.hagiang.gov.vn. Cuộc thi đã thu hút được 7.671 lượt thi, với 2.613 người, ở 38 địa phương tham gia thi. Ban Tổ chức Cuộc thi đã ghi nhận sự tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Bắc Quang. Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức chấm điểm, xếp giải theo Thể lệ cuộc thi và Thông báo kết quả xếp giải Cuộc thi như sau:

1. Giải cá nhân:

- 01 Giải Nhất: Đồng chí Trần Nguyễn Thu Trang - Đoàn viên CĐCS Bưu điện huyện Bắc Quang.

- 02 Giải Nhì:

+ Đồng chí Lý Văn Inh - Đoàn viên CĐCS Bảo hiểm xã hội huyện.

+ Đồng chí Trần Thị Tâm - Đoàn viên CĐCS Trường THCS Nguyễn Huệ.

- 03 Giải Ba:

+ Đồng chí Hoàng Thị Tuệ - Chủ tịch CĐCS xã Vĩnh Phúc.

+ Đồng chí Ma Thị Sen - Chủ tịch CĐCS Trường Mầm non Tiên Kiều.

+ Đồng chí Trần Thị Thu Hường - Đoàn viên CĐCS Trường MN Việt Quang II.

- 05 Giải Khuyến khích:

+ Đồng chí Hoàng Thị Cận - Đoàn viên CĐCS Trường MN Tiên Kiều.

+ Đồng chí Nguyễn Hữu Chung - Đoàn viên CĐCS Trường THCS Nguyễn Trãi.

+ Đồng chí Xín Thị Yến - Đoàn viên CĐCS xã Tân Quang.

+ Đồng chí Nguyễn Quang Tuyên - Đoàn viên CĐCS Thanh tra huyện.

+ Đồng chí Vũ Thị Kiều Ngân - Đoàn viên CĐCS Trường THCS Nguyễn Trãi.

2. Khen thưởng Tập thể

- Tập thể Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tiên Kiều.

- Tập thể Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Trãi.

Lễ tổng kết và trao Giấy chứng nhận, Giấy khen, tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải dự kiến diễn ra trong Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/2024 do Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang phối hợp các các cơ quan liên quan tổ chức.

Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang

Năm 2024 : 504.603