Công an tỉnh trao giải Cuộc thi chính luận Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Chiều 26.7, Công an tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi chính luận Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong Công an tỉnh Hà Giang năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hà Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc.

Thực hiện kế hoạch của Tỉnh ủy Hà Giang về tổ chức Cuộc thi chính luận Bảo vệ nền tảng tư của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch năm 2023, Ban Chỉ đạo 35 Công an tỉnh xác định công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là một yêu cầu cấp bách, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ. Từ đó, nghiêm túc tổ chức quán triệt đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ (CBCS) hưởng ứng tích cực, sôi nổi tham gia cuộc thi.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm cổ vũ, động viên CBCS toàn lực lượng thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác 35.  Đồng thời là dịp để đào tạo, tìm kiếm những cây bút, những nhân tố nổi bật trong đội ngũ CBCS, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cộng tác viên của Ban Chỉ đạo 35 công an các cấp. Từ đó làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh; tạo chuyển biến, đổi mới mạnh mẽ về phương thức, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác công an.

Sau khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm thuộc các thể loại báo viết, báo điện tử, tạp chí, truyền hình. Ban Giám khảo đã lựa chọn được 26 tác phẩm để trao các giải đặc biệt, giải Nhất, Nhì, Ba, và Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nguyễn Lân

Nguồn: Báo Hà Giang