Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang trao tặng hệ thống bơm nước cho trường PTDT bán trú THCS Khâu Vai

Chiều ngày 29.5, Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang trao tặng hệ thống bơm nước sạch cho trường PTDT bán trú THCS Khâu Vai. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Đại Hà, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang; đồng chí Vũ Tuân, Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Mèo Vạc, cùng cấp uỷ, chính quyền xã Khâu Vai.

Trường PTDTBT THCS Khâu Vai nằm cách trung tâm huyện 22km, năm học 2023 – 2024 có 28 cán bộ, giáo viên với 550 học sinh; trong đó 465 học sinh ở bán trú. Mặc dù được cấp cấp, các ngành quan tâm đầu tư nhưng cơ sở vật chất nhà lớp học, nhà lưu trú học sinh vẫn còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là nước sinh hoạt phục vụ cho học sinh bán trú. Chia sẻ với những khó khăn của nhà trường, Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang đã trao tặng một hệ thống bơm nước từ hồ treo đến các bể chứa nước của nhà trường, trị giá 30 triệu đồng, đã góp phần phục vụ tốt nước sinh hoạt cho giáo viên và học sinh bán trú.

Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang trao tặng quà cho học sinh trường PTDT bán trú THCS Khâu Vai

Ngoài ra, nhân dịp này Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang và Agribank chi nhánh huyện Mèo Vạc đã trao tặng nhiều phần quà cho học sinh vui Tết Thiếu nhi 01.6.2024.

Tin, ảnh: Quỳnh Lưu

Năm 2024 : 505.062