Xín Mần tổ chức hội nghị giao ban báo cáo viên tháng 10

Sáng 14.10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban báo cáo viên Đảng bộ huyện Xín Mần tháng 10/2022. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện có các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội huyện; tại điểm cầu các xã, thị trấn, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - Xã hội.

Hội nghị giao ban báo cáo viên tháng 10/2022

Hội nghị giao ban báo cáo viên tháng 10/2022 tại điểu cầu huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Đặng Thu Chang, Trưởng phòng Lao động thương binh & xã hội huyện báo cáo tình hình rà soát hộ nghèo năm 2022; tình hình giải quyết việc làm cho người lao động 09 tháng đầu năm và nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện ôn lại kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - Xã hội; triển khai nội dung định hướng tuyên truyền tháng 10 năm 2022.

Hội nghị báo cáo viên hoạt động định kỳ do Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức sát với thực tế, tạo sức lan tỏa sâu rộng và nhận thức về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các thông tin cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, tư tưởng, dư luận xã hội trong nhân dân, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng báo cáo viên Đảng bộ huyện./.

Mạnh Hồng - Huyện ủy Xín Mần

Tác giả: Mạnh Hồng XM