Vị Xuyên giao lưu văn nghệ kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam

CTTBTG - Hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tối ngày 7/3, Hội LHPN tỉnh Hà Giang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại huyện Vị Xuyên với sự tham gia của hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh. Đến dự đêm giao lưu có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo MTTQ huyện Vị Xuyên cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại đêm giao lưu.

Đêm giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của 15 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về người phụ nữ, mảnh đất và con người Hà Giang. Với sự đầu tư, luyện tập chu đáo, trang phục đẹp đêm giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Thông qua chương trình giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống Phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”; tuyên truyền về lịch sử, văn hóa của dân tộc, quê hương Hà Giang trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế. Qua đó giúp cho cán bộ hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, tham gia công tác Hội nhiều hơn.

Tác giả: Thu Biên - Quỳnh Anh
Năm 2024 : 279.234