Trung tâm chính trị Bắc Mê khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội nông dân cơ sở

CTTBTG - Sáng ngày 18/10, Trung tâm chính trị phối hợp với các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Hội Nông dân huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho các đồng chí Chi hội trưởng chi hội nông dân ở cơ sở trong toàn huyện.

Dự lễ khai giảng lớp học có đồng chí Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện, Giám đốc Trung tâm chính trị; đồng chí Trần Quốc Phòng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Hội Nông dân huyện và lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện.

Các đại biểu dự Khai giảng

Tham gia học tập, bồi dưỡng tại lớp học này, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các nội dung như: Kỹ năng sinh hoạt chi, tổ hội; Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam; Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Phát triển nông nghiệp, nông thôn và bảo vệ tài nguyên môi trường bền vững; Việc thực hiện quy chế giám sát và phản biện xã hội; các học viên được nghe báo cáo viên thông tin một số nội dung về tình hình thế giới, trong nước và thực tiễn của địa phương. Qua lớp học này, nhằm giúp cho các hội viên nắm bắt được những nội dung, kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở, tiếp thu vận dụng sáng tạo vào thực tế hoạt động tại cơ sở, góp phần nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác hội trong giai đoạn hiện nay!

Đỗ Tân, TTCT Bắc Mê

Tác giả: Đỗ Tân BM