A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên, sẻ chia với những khó khăn của các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc; Sáng 26-1, Công đoàn Văn phòng Ủy ban nhân huyện Mèo Vạc tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà Tết cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc và các thành viên trong đoàn trao tặng quà Tết cho bệnh nhân nhi.

Đến thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại các Khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn ân cần, thăm hỏi tình hình sức khỏe của bệnh nhân và động viên các bệnh nhân yên tâm chữa trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để vui xuân, đón Tết cùng với người thân, gia đình.

Công đoàn Văn phòng Ủy ban nhân huyện Mèo Vạc thăm hỏi gia đình bệnh nhân

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân, số kinh phí trên do Công đoàn Văn phòng UBND huyện đóng góp. Những suất quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các đồng chí lãnh đạo huyện, Công đoàn Văn phòng UBND huyện nhằm sẻ chia với những khó khăn của các bệnh nhân; đồng thời góp phần trong công tác chăm lo tết cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị tại Bệnh viện trong những ngày cận Tết nguyên đán.

Tin, ảnh: Hà Linh


Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.778
Hôm qua : 2.126
Tháng 04 : 79.737
Năm 2024 : 268.077