Ra mắt Chi bộ Trạm Y tế phường Quang Trung

CTTBTG - Chiều ngày 26/3, Đảng ủy phường Quang Trung tổ chức ra mắt Chi bộ Trạm y tế phường. Tới dự có đồng chí Phan Danh Hiển - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố, Tổ trưởng tổ công tác Ban Thường vụ Thành ủy phụ trách phường; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ. Hội nghị đã thông qua kế hoạch và Quyết thành lập Chi bộ Trạm y tế.

Lãnh đạo Thành phố và Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang, căn cứ tình hình đảng viên của Trạm y tế phường Quang Trung, Đảng ủy phường đã xây dựng kế hoạch và ban hành Quyết định về việc thành lập Chi bộ Trạm Y tế phường. Buổi ra mắt được thực hiện theo đúng trình tự, trang trọng. Chi bộ Trạm y tế được thành lập gồm 05 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Quang Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND phường phụ trách khối văn hóa- xã hội được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Tại buổi ra mắt đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Trạm y tế khẩn trương ổn định tổ chức, xây dựng Quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên trong chi bộ, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, đảng viên phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phương Liên

Năm 2024 : 330.828