A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Mèo Vạc

CTTBTG - Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” tri ân công lao của những người có công với đất nước. Ngày 24.7, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Mèo Vạc.

Đến thăm và tặng quà các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh tại thị trấn Mèo Vạc, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, điều kiện kinh tế thân nhân gia đình thương, bệnh binh, liệt sĩ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức của mình để xây dựng quê hương, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc cùng lãnh đạo Phòng LĐ-TBXH huyện, lãnh đạo thị trấn Mèo Vạc trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc

Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp đối với gia đình người có công. Đồng thời sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Tác giả: Minh Đức
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.171
Hôm qua : 3.521
Tháng 07 : 61.435
Năm 2024 : 566.781