Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với xã Thèn Phàng và Bản Díu, huyện Xín Mần

CTTBTG - Ngày 17/4/2024, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn công tác số 11 theo Quyết định số 1340 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy 02 xã Thèn Phàng và Bản Díu, huyện Xín Mần về kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024; cùng dự buổi làm việc đại diện tổ công tác huyện Xín Mần phụ trách xã Thèn Phàng và Bản Díu.

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo Đảng uỷ 02 xã đã báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024; các đại biểu dự buổi làm việc đã thảo luận, bổ sung ý kiến làm rõ những kết quả đạt được, tồn tại hạn chế, đề xuất những khó khăn, vướng mắc trong công tác xây dựng Đảng, việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Khánh Lâm đã ghi nhận biểu dương kết quả đạt được của 02 xã trong thời gian qua. Đảng uỷ 02 xã đã lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ trong công tác xây dựng đảng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; duy trì thực hiện tốt quy chế làm việc; quản lý, kiểm soát tốt các hoạt động tôn giáo trên địa bàn; …Đồng chí Phó Trưởng Ban Thường trực Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh, mặc dù đạt được nhiều kết quả tích cực nhưng Đảng bộ xã Thèn Phàng và Bản Díu cần không ngừng cải thiện phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; động viên, khuyến khích người dân vươn lên làm giàu chính đáng, đề nghị trong thời gian tới xã cần quan tâm đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, trước hết là tập trung vào các tuyến đường giao thông liên thôn, nhóm hộ để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội; chủ động giải quyết các vướng mắc phát sinh. Để đảm bảo thông tin hai chiều, hàng tháng xã cần gửi báo cáo và giữ mối liên hệ để thường xuyên trao đổi, kịp thời tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội quý II/2024.

Lê Hải - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Năm 2024 : 305.438