Khối giao ước thi đua các Ban Đảng Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 20/7, Khối giao ước thi đua các Ban Đảng Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm, Cấp ủy các cơ quan trong Khối thi đua các Ban Đảng Tỉnh ủy đã tổ chức phát động và đăng ký thi đua nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm trong lao động, học tập của mỗi đảng viên, cán bộ CCVC. 100% tập thể, cá nhân trong khối đã thực hiện ký kết thi đua gắn với chương trình công tác và nhiệm vụ chính trị được giao. Chủ động xác định rõ nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022, gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao, đặc biệt đề cao vai trò, tác phong của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan để nêu gương trong cán bộ, quần chúng. Tăng cường tuyên truyền, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất, đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên. Ngoài ra, các cơ quan trong Khối đã tích cực tham gia các phong trào thi đua đặc biệt như: “Hà Giang đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; Chương trình chuyển đổi số và “Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công vụ tỉnh Hà Giang"... 100% các cơ quan, đơn vị trong Khối đã đăng ký gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt để kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng...

Thảo luận tại hội nghị, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối giao ước thi đua các Ban Đảng Tỉnh ủy đã bàn các giải pháp đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực giúp các đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, chú trọng quán triệt, nâng cao nhận thức trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng. Thực hiện tốt nhiệm vụ phụ trách, giúp đỡ xã khó khăn theo sự phân công, tập trung mục tiêu xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, xây dựng hệ thống chính trị. Đổi mới nội dung, hình thức, phương thức tổ chức các phong trào thi đua với mục tiêu, tiêu chí cụ thể, phù hợp với từng cơ quan, đơn vị. Qua đó, phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng gương điễn hình tiên tiến, đảm bảo chặt chẽ, đúng tiêu chuẩn, đúng người, đúng việc. Quyết tâm hoàn thành các phong trào thi đua với kết quả cao nhất chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương./.

Đình Anh- Văn Hương

Năm 2024 : 513.265