A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Giang được trao giải thưởng “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á năm 2023”

CTTBTG - Tối 6-9 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao giải thưởng World Travel Awards 2023 (WTA) khu vực châu Á và châu Đại dương với sự tham gia của đại diện các tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới và khu vực. Tại buổi lễ này, Hà Giang được WTA trao giải thưởng “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á năm 2023” (Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2023).

Ban tổ chức trao giải thưởng Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á năm 2023 cho đại diện tỉnh Hà Giang

Đây là hạng mục quan trọng trong hệ thống các giải thưởng của WTA, tập trung đánh giá các tiêu chí liên quan, như: Cảnh quan môi trường, bản sắc văn hóa, các giá trị di sản, an ninh, an toàn, hình ảnh con người văn minh, thân thiện, giới thiệu và khám phá, trải nghiệm về điểm đến mới tại khu vực châu Á.

Với việc được vinh danh các giải thưởng được mệnh danh là “Oscar của ngành Du lịch thế giới”, hình ảnh Hà Giang đã được nâng tầm, khẳng định vị trí quan trọng, vững chắc trên bản đồ du lịch khu vực.

Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực cũng như những kết quả mà ngành Du lịch Hà Giang đã đạt được. Hà Giang với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, con đường Hạnh phúc với những cung đường đèo ngoạn mục thách thức mọi phượt thủ, với một trong những tứ đại đỉnh đèo Mã Pì Lèng, hẻm vực Tu Sản sâu nhất khu vực Đông Nam Á, cùng với dòng Nho Quế xanh biếc bốn mùa, danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, thảo nguyên Suôi Thầu, Căng Bắc Mê, cảnh đẹp của Du Già - Lũng Hồ, Lễ hội hoa Tam giác mạch ...


Tác giả: Quỳnh Lưu
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.135
Hôm qua : 3.521
Tháng 07 : 61.399
Năm 2024 : 566.745