Hà Giang: đã có 132.106 người tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết

CTTBTG - ngày 12/5, Ban tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 họp lần thứ ba để đánh giá kết quả cuộc thi, lấy ý kiến về các giải thưởng tập thể của cuộc thi và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Tổng kết và Trao giải cuộc thi. Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp
Theo kết quả thống kê của Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII sau 3 tuần thi đã có 132.106 người tham gia thi với tổng số 242.945 lượt thi; trong đó có 87.002 đảng viên, 45.104 công chức, viên chức và nhân dân. Có 63.645 lượt thi đúng, đạt tỷ lệ 26,2%; đã có 21.274 người thi trả lời đúng tất cả các câu hỏi. Đặc biệt, có 210 người thuộc 26 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia cuộc thi.
Ban Tổ chức Cuộc thi đã đưa ra đánh giá chung đó là: Cuộc thi đã góp phần tích cực thực hiện việc đưa Nghị quyết vào cuộc sống, thể hiện tính trách nhiệm của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh góp phần thực hiện tốt nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sức hút của Cuộc thi được lan tỏa ra các địa phương trong cả nước, vượt ngoài dự kiến của của Ban Tổ chức. Đây là động lực mạnh mẽ để Ban Tổ chức Cuộc thi tiến hành chuẩn bị chu đáo cho Tổng kết và Trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 18/5 đúng dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Lê Minh tổng hợp

Tác giả: Lê Minh