Hà Giang có 4 thanh niên được tuyên dương tại Đại hội Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023. Đại hội với sự có mặt của 420 đại biểu Thanh niên Tiên tiến trong cả nước, trong đó đoàn Hà Giang vinh dự có 5 đại biểu tham dự.

4 thanh niên tiên tiến xuất sắc của Hà Giang được tuyên dương.
4 Thanh niên Tiên tiến xuất sắc của Hà Giang được tuyên dương.

Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác do T.Ư Đoàn tổ chức nhằm tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2020 – 2023. Tại Đại hội này, tỉnh Hà Giang có 4 thanh niên tiên tiến xuất sắc được tuyên dương, gồm các bạn: Sùng Mí Phìn, đoàn viên xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, làm nghề kinh doanh; Phù Thái Việt, vận động viên Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh; Giàng Seo Lìn, Bí thư Chi đoàn thôn Thèn Ván, xã Pà Vầy Sủ, huyện Xín Mần, thành viên Hợp tác xã Nông nghiệp số thanh niên huyện Xín Mần; Mai Thùy Dương, Bí thư Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đây là các bạn trẻ có thành tích nổi bật trong lao động, học tập và công tác.

Tại Đại hội, các đại biểu của Hà Giang được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Báo công dâng Bác; tiếp kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tham gia các diễn đàn với các chủ đề thanh niên trong đời đại số…

An Dương

Nguồn: Báo Hà Giang