Giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi năm 2022

CTTBTG - Trong các ngày 25 - 26/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải thể dục dưỡng sinh, Gala dưỡng sinh và khiêu vũ thể thao người cao tuổi năm 2022. Tham dự Giải có 26 đội với hơn 600 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp người cao tuổi trên địa bàn tỉnh giao lưu, chia sẻ về công tác chăm sóc người cao tuổi sống vui, sống khỏe, hạnh phúc trong gia đình và xã hội; tích cực tham gia phong trào "Tuổi cao gương sáng", phát huy mạnh mẽ kinh nghiệm, trí tuệ và uy tín trong tham gia xây dựng phong trào hành động cách mạng từ cơ sở.
Năm nay, Giải quy tụ nhiều đội dưỡng sinh của các huyện, thành phố được chuẩn bị bài bản, đầu tư tốt thể hiện rõ rệt việc nâng tầm chất lượng so với các năm trước. Điều này chứng tỏ hoạt động của người cao tuổi ở các địa phương đã được thúc đẩy mạnh mẽ hơn, thu hút được sự tham gia của người cao tuổi vào các phong trào ở địa phương.

Phần thi "Thể dục dưỡng sinh" đẹp mắt của Đoàn Mèo Vạc đã được trao giải Nhất
Giải Thể dục dưỡng sinh, Gala dưỡng sinh và khiêu vũ thể thao người cao tuổi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người cao tuổi, tạo điều kiện cho các câu lạc bộ có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm tập luyện, chăm sóc sức khỏe để xứng đáng "tuổi cao gương sáng" thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.
Phần thi gala dưỡng sinh hấp dẫn của đội thi huyện Quang Bình
Sau 02 ngày tổ chức các hoạt động của nội dung thi đấu giải, Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao 33 giải thưởng ở các nội dung thi đấu cho các vận động viên, các đội thể thao dưỡng sinh của người cao tuổi. Ở nội dung Thể dục dưỡng sinh, giải Nhất thuộc đoàn huyện Mèo Vạc; nội dung Gala dưỡng sinh giải Nhất được trao cho đoàn huyện Vị Xuyên và nội dung khiêu vũ thể thao giải Nhất thuộc về CLB khiêu vũ thể thao 26/3 thành phố Hà Giang. Ban Tổ chức cũng trao 2 giải cá nhân cho 2 vận động viên lớn tuổi nhất...
Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải Nhất nội dung gala Dưỡng sinh cho đội huyện Vị Xuyên
Ban Tổ chức trao giải thưởng ở các nội dung thi đấu cho các đội đạt thành cao
Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao 2 giải cho 2 vận động viên cao tuổi nhất
Trên tinh thần giao lưu, thi đấu hết mình với đầy ắp những sắc màu rực rỡ, mang đậm dấu ấn; hứa hẹn mùa giải năm sau, các vận động viên cao tuổi trong toàn tỉnh lại tạo nên một mùa giải đầy sôi động./.
Lê Minh

Năm 2024 : 513.259