Giải thể thao Khối giao ước thi đua các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy

CTTBTG - Trong 2 ngày (ngày 7 - 8.10), Khối giao ước thi đua các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy tổ chức giao Giải thi đấu thể thao kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan, đơn vị trong Khối giao ước thi đua các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy. Tham dự có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vương Ngọc Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối.

Giải thể thao Khối giao ước thi đua các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải thi đấu thể thao có sự góp mặt của hơn 100 vận động viên, tham gia thi đấu ở 4 môn gồm: Kéo co, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nam; đôi nữ; đôi nam, nữ phối hợp theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Ngay sau phần khai mạc, các vận động viên đã bước vào các nội dung thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn.

Tranh tài môn kéo co
Tranh tài nội dung đôi nam môn cầu lông
Phần tranh tài môn bóng bàn đôi nam
Phần tranh tài môn bóng chuyền hơi giữa Báo Hà Giang và Trường Chính trị tỉnh

Chương trình giao hữu là hoạt động thể thao bổ ích, nhằm nâng cao sức khoẻ, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kết nối giữa các cơ quan, đơn vị thành viên trong Khối. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

BTC trao giải cho môn bóng chuyền hơi
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng bàn đôi nam
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng bàn đôi nam nữ
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba môn cầu lông đôi nam nữ
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba môn cầu lông đôi nam độ tuổi trên 50
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba môn cầu lông đôi nam độ tuổi dưới 50
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba môn kéo co

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các môn thi đấu. Trong đó, môn cầu lông giải Nhất đôi Nam độ tuổi trên 50 thuộc về Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Nhất đôi nam độ tuổi dưới 50, Nhất đôi nam nữ và Nhất đôi nữ thuộc về Văn phòng Tỉnh uỷ. Môn bóng bàn, Nhất đôi nam Báo Hà Giang; Nhất đôi nam nữ Ban Nội chính Tỉnh ủy. Nhất môn bóng chuyền hơi thuộc về Trường Chính trị tỉnh và Nhất môn kéo co thuộc về Đảng ủy Khối Cơ quan – doanh nghiệp tỉnh.

Tin, ảnh: LÊ HẢI

Nguồn: Báo Hà Giang