Hà Giang chào đón năm mới 2023

Tối 31.12, tại Quảng trường 26.3 (thành phố Hà Giang), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2023. Tới dự có các đồng chí: Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Đức Qúy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân.

Một tiết mục đặc sắc.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh như: Võ Lê My, Anh Bin, Võ Đức Trí và các ca sỹ, diễn viên Đoàn nghệ thuật Hà Giang. Với 10 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc, các ca sỹ đã thể hiện  những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, chào đón năm mới. Thông qua sự dàn dựng công phu, sinh động, lấy chủ đề chào năm mới, những giai điệu mang hơi thở nồng nàn, dịu êm của mùa Xuân, thổi bừng lên sức sống, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Lấy chủ đề chào năm mới, các tiết mục được dàn dựng rất công phu.

Chương trình nghệ thuật chào năm mới là hoạt động văn hóa thường niên được tổ chức hàng năm nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó, khơi dậy niềm tin, khí thế mới, đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa các ca sỹ, diễn viên tham gia chương trình.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 291.113