Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc – Vương Ngọc Hà thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

CTTBTG - Hướng đến kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Sáng 9.7, đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Lũng Pù, Cán Chu Phìn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

Bí thư Huyện ủy – Vương Ngọc Hà hỏi thăm thân nhân gia đình chính sách xã Lũng Pù

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình chính sách tại xã Lũng Pù và Cán Chu Phìn. Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, gia đình chính sách vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, chúc luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Bí thư Huyện ủy – Vương Ngọc Hà thăm, tặng quà các gia đình tại xã Lũng Pù

Bí thư Huyện ủy – Vương Ngọc Hà thăm, tặng quà các gia đình tại xã Cán Chu Phìn.

Tác giả: Hà Linh Mèo Vạc
Năm 2024 : 500.430