Giải Bóng chuyền hơi các khối thi đua Công đoàn viên chức tỉnh năm 2023

CTTBTG - Ngày 15.8, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi giữa các khối thi đua nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI và hướng tới Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.  Tới dự Lễ Khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; Sở Văn hóa –TT&DL; Liên đoàn Lao động tỉnh...

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Giải đấu có sự tham gia của 8 đội bóng, đại diện cho 8 cụm thi đua thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với trên 80 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, người lao động. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu chéo; 2 đội thắng tranh giải Nhất, 2 đội thua đồng giải Ba, 4 đội còn lại nhận giải Khuyến khích. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Một pha bóng tấn công trong trận chung kết

Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2023 là sân chơi để đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lê Minh
Năm 2024 : 373.479