Đồng Văn gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

CTTBTG - Ngày 11/1, tại huyện Đồng Văn cấp ủy, chính quyền tổ chức gặp mặt 77 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Buổi họp mặt nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể huyện đối với quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dinh Chí Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Chỉ huy Quân sự huyện và trưởng các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Sau hai năm nhập ngũ, 100% quân nhân được giáo dục, huấn luyện, rèn luyện trong môi trường Quân đội, nhiều đồng chí đã thực sự trưởng thành nhiều mặt; có 03 đồng chí được kết nạp vào Đảng sau khi nhập ngũ; các chiến sỹ được cấp 1 thẻ học nghề; được đăng ký dự bị động viên tại địa phương.

Lãnh đạo huyện Đồng Văn tặng Giấy khen cho chiến sỹ xuất ngũ

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện động viên các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt này tiếp tục phát huy tốt bản chất, truyền thống cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, tinh thần ý chí quyết tâm và hành động của Quân đội trong thời gian qua. Sẵn sàng tham gia huy động kiểm tra, huấn luyện hằng năm; gương mẫu, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, góp phần xây dựng quê hương huyện Đồng Văn ngày càng giàu mạnh, gia đình ấm no hạnh phúc.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng 77 suất quà và tặng 77 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các chiến sỹ xuất ngũ.

Bài, Ảnh: Dương Ngọc Đức

Tác giả: Dương Ngọc Đức