A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quản Bạ

CTTBTG - Ngày 21/02/2023, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đơn vị huyện Quản Bạ do Ông Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Thuận huyện Quản Bạ. Tham gia tổ đại biểu có Ông Phạm Văn Tú, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Bà Ngũ Thị Như Quỳnh, giáo viên trường Mầm non xã Quản Bạ, ...

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đơn vị huyện Quản Bạ tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Thuận.

Tại đây, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả chủ yếu của Kỳ họp thứ X- HĐND tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã xem xét 29 báo cáo (gồm các báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh; các Ban HĐND tỉnh, TAND tỉnh, Viện KSND tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh). Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh đã quyết định và biểu quyết thông qua 35 Nghị quyết bảo đảm khách quan, khoa học, đúng quy định, bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng và thực thi các văn bản quy phạm pháp luật của cấp.


Cử tri xã Nghĩa Thuận phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại các buổi tiếp xúc, đông đảo các bậc cử tri trong xã đã bày tỏ sự đồng thuận cao với kết quả kỳ họp thứ lần thứ X-HĐND tỉnh khóa XVIII và đã có nhiều các ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh. Hầu hết các ý kiến đều tập trung vào một số lĩnh vực như: Tỉnh, huyện quan tâm hội đàm với địa phương nước bạn Trung Quốc sớm mở cửa khẩu tiểu ngạch để tạo điều kiện cho người dân giao thương hàng hóa phát triển kinh tế; đầu tư kinh phí mở mới làm đường bê tông tuần tra biên giới để thuận lợi cho các lực lượng quản lý đảm bảo tình hình an ninh biên giới; đẩy nhanh bàn giao công trình ổn định dân cư về điện, đường và công trình đường từ trung tâm xã đến cửa khẩu dài 2,5 km,….

Ông Hoàng Đình Phới giải đáp, trả lời các ý kiến của cử tri

Sau khi tiếp thu các ý kiến của các bậc cử tri. Ông Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu đã giải đáp và trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền; Các ý kiến còn lại, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận, tiếp thu tổng hợp để gửi đến các cấp có thẩm quyền trong thời gian sớm nhất.

Văn Luật


Tác giả: Nguyễn Văn Luật - Nội chính
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.183
Hôm qua : 3.553
Tháng 04 : 4.735
Năm 2023 : 177.549