Người có uy tín tiêu biểu vững tin theo Đảng

Hội nghị biểu dương Người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2020 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh ghi nhận, tôn vinh những người có uy tín tiêu biểu, hội nghị cũng đã đánh giá tình hình, kết quả hoạt động của người có uy tín và là dịp để người có uy tín chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác vận động đồng bào.

Các đại biểu tham dự hội nghị biểu dương Người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số

Lần đầu tiên được tham dự hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số, ông Lù A Quẩy, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn thấy đây là niềm vinh dự, tự hào. Bên cạnh được giao lưu với những người có uy tín trong tỉnh, tham dự hội nghị ông Quẩy cảm nhận rõ được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của tỉnh dành cho đội ngũ những người có uy tín trên địa bàn tỉnh.

Sự ghi nhận, biểu dương kịp thời những đóng góp, nỗ lực của người có uy tín không chỉ là niềm động viên, khích lệ mà còn cổ vũ họ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm. Luôn là tấm gương sáng, đi đầu trong đẩy mạnh phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh.

Đặc biệt trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội trong tỉnh luôn quan tâm, phát huy vai trò người có uy tín trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và chính đội ngũ những người có uy tín luôn là điểm tựa vững chắc của người dân, là đầu tàu thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

Được sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, của tỉnh bằng những chính sách cụ thể, phù hợp đã tạo động lực quan trọng để người có uy tín thực hiện tốt sứ mệnh là cầu nối chuyển tải đến đồng bào các dân tộc thiểu số các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Phát huy tốt vai trò là hạt nhân, nêu gương sáng, không quản ngại khó khăn, vận động bà con giúp nhau phát triển kinh tế, bài trừ hủ tục lạc hậu, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp; cùng xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng phát triển./.

Nguyễn Tâm- Tuấn Quỳnh

Năm 2024 : 290.892