Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số cho đội ngũ viên chức

Sáng 3.11, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số cho đội ngũ viên chức phổ cập nhận thức chuyển đổi số cho người dân. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tuệ phát biểu tại buổi khai giảng.

Trong thời gian 8 ngày (từ ngày 3 – 10.11), 47 học viên thuộc Sở Văn hóa TT&DL; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch thành phố Hà Giang và các huyện Vị Xuyên, Quản Bạ, Mèo Vạc, Bắc Mê sẽ được giảng viên truyền đạt các nội dung, như: Tổng quan về chuyển đổi số; tình hình chuyển đổi số trong nước và trên thế giới; chính quyền số, kinh tế số, xã hội số; các lĩnh vực trọng tâm cần ưu tiên trong chuyển đổi số; các yếu tố giúp chuyển đổi số thành công…

Phát biểu tại buổi khai giảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tuệ nêu rõ: Bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số cho đội ngũ viên chức là việc làm thực sự cần thiết, vì đây là lực lượng nòng cốt có nhiệm vụ phổ cập nhận thức về chuyển đổi số cho người dân, góp phần nâng cao nguồn nhân lực của tỉnh, đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng 4.0. Đồng chí đề nghị các học viên tham gia đầy đủ thời gian, chấp hành nội quy, quy chế của lớp học để có được kết quả tốt nhất.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Năm 2024 : 339.015