Đảng ủy Cán Chu Phìn tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng đảng cho bí thư chi bộ

CTTBTG - Ngày 24.2, Đảng ủy xã Cán Chu Phìn đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ xây dựng đảng cho các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư và chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo một số Ban Đảng Huyện ủy; cấp ủy địa phương.

Đồng chí Lê Minh Tân - Trưởng BTG Huyện ủy báo cáo truyền đạt tập huấn

Báo cáo viên Đoàn Duy Thành - Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy truyền đạt chuyên đề nghiệp vụ

Tại hội nghị các đồng chí báo cáo viên thuộc các Ban Đảng Huyện ủy đã truyền đạt 3 chuyên đề gồm: Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát; Công tác Tuyên giáo tuyên truyền, nắm bắt dư luận; công tác Dân vận, hòa giải ở cơ sở, tôn giáo, dân tộc, tuyên truyền xóa bỏ hủ tục lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh...Trao đổi tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tế, từ đó rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.

Quang cảnh lớp tập huấn

Thông qua hội nghị nhằm tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng. Nâng cao nhận thức cho các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư và chi ủy viên về vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức cơ sở đảng và của chi bộ; ý nghĩa, tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức và đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về xây dựng đảng trong tình hình mới.

Tác giả: Minh Đức
Năm 2024 : 180.100