Sơ kết Quy chế phối hợp tuyên truyền năm 2022 giữa Thành ủy Hà Giang với Báo Hà Giang và Đài PTTH tỉnh

Chiều 21.2, Thành ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền năm 2022 giữa Thành ủy Hà Giang với Báo Hà Giang và Đài PT-TH tỉnh. Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Hà Giang; Hoàng Thị Hằng, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh. Cùng dự còn có đồng chí trong BTV Thành ủy, UBND Thành phố…

Toàn cảnh hội nghị.

Các đồng chí chủ trì hội nghị.

Thời gian qua, quá trình tổ chức thực hiện Quy chế phối hợp giữa Thành ủy Hà Giang, Báo Hà Giang và Đài PT-TH tỉnh về công tác thông tin, tuyên truyền tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo, linh hoạt và đạt được một số kết quả nổi bật: Thông tin, truyền tải kịp thời, chính xác, hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của cấp ủy, chính quyền địa phương; phản ánh khách quan, trung thực công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị của cấp ủy, chính quyền từ thành phố đến cơ sở; quảng bá, giới thiệu những nét văn hóa, lịch sử truyền thống, cảnh quan, con người, những gương người tốt, việc tốt, những mô hình, cách làm hay, hiệu quả... đến đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Lãnh đạo Thành ủy Hà Giang trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2022.

Lãnh đạo Thành ủy Hà Giang trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2022.

Thảo luận tại Hội nghị, thay mặt cấp ủy, chính quyền thành phố, Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi trân trọng cảm ơn, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được và những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong thực hiện Quy chế phối hợp về công tác thông tin, tuyên truyền năm 2022. Với phương hướng trong thời gian tiếp theo, lãnh đạo Thành ủy Hà Giang, Báo Hà Giang và Đài PT-TH tỉnh cùng các đại biểu đã tập trung thảo luận vào một số nội dung chính như: Tiếp tục tăng cường thông tin, trao đổi trong thực hiện phối hợp thông tin, tuyên truyền. Đồng thời có sự định hướng cụ thể với từng sự kiện, nhiệm vụ theo tháng, theo quý trong năm về các lĩnh vực, nhiệm vụ đã, đang triển khai. Nhất là về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN và chương trình kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Thành phố Hà Giang (27.9.2010 - 27.9.2023).

Lãnh đạo Thành ủy Hà Giang trao tặng quà 8.3 cho phụ nữ làm cơ quan truyền thông tại hội nghị.

Năm 2024 : 182.504