Xín Mần: Lần đầu mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho học sinh THPT

CTTBTG - Chiều ngày 20.2, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Chi bộ Trường THPT huyện Xín Mần tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho 59 em học sinh là đoàn viên ưu tú của trường chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp năm học  2023.  Tới dự khai mạc lớp có Đồng chí Sin Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện;  Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện dự lễ khai mạc.

Đồng chí Sin Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học sinh xuất sắc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2023. Đồng chí Sin Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đây cũng là lần đầu tiên huyện tổ chức lớp học nhận thức về Đảng dành cho Trường THPT, đồng thời đồng chí biểu dương, chúc mừng thành tích của các em học sinh trong năm học 2022 - 2023 vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh: lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các em học sinh xuất sắc đợt này nhằm tạo điều kiện để các em nâng cao nhận thức, hiểu biết những vấn đề cơ bản về nền tảng tư tưởng của Đảng, điều lệ Đảng, các điều kiện, tiêu chuẩn phấn đấu trở thành đảng viên. Giúp các em hiểu rõ hơn về Đảng ta, xác định đúng đắn động cơ, nghị lực, con đường phấn đấu vào Đảng. Đồng chí đề nghị các em học sinh tập trung nghiên cứu, chủ động tìm kiếm tài liệu học tập, chấp hành nghiêm nội quy, quy định của lớp học. Giảng viên biên soạn bài giảng, nhiệt tình, tâm huyết, trong quá trình giảng bài kết hợp kiến thức trong giáo án với liên hệ thực tế để lớp học đạt kết quả cao.

Các đại biểu dự lễ khai mạc lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng, mỗi em học sinh sẽ có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, đồng thời xác định và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Lý Mạnh Hồng

Tác giả: Mạnh Hồng XM