Trường THCS Phú Linh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

CTTBTG - Ngày 25/5, UBND xã Phú Linh đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường THCS Phú Linh đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy chính quyền xã và lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường THCS Phú Linh.

Trường THCS Phú Linh được xây dựng từ năm 1999, Trường có đầy đủ phòng lớp học, phòng chức năng, phòng hành chính và các hạng mục khác phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập cho học sinh. Trong năm học 2022-2023 trường có tổng số 332 học sinh, 27 cán bộ giáo viên và nhân viên đạt chuẩn theo quy định; đội ngũ giáo viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình THCS đạt 100%. Thời gian qua, việc đầu tư, phát triển cho sự nghiệp giáo dục của xã Phú Linh luôn nhận được sự quan tâm của các ngành, các cấp. Từ đó chất lượng giáo dục của địa phương ngày càng được nâng lên, quy mô trường lớp được quy hoạch và mở rông đảm bảo chất lượng. Ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể thầy và trò, UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành Quyết định công nhận trường THCS Phú Linh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây cũng là phần thưởng, là danh hiệu cao quý đánh dấu bước phát triển mới của Nhà trường.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh tặng Bằng khen và giấy khen của UBND tỉnh, UBND huyện cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia.

Trao Bằng công nhận và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Trước yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục, mong các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo. Cấp ủy chính quyền địa cần quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục của xã nhà, làm tốt công tác xã hội hóa kêu gọi đầu tư xây dựng cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn. Các bậc phụ huynh phối hợp với nhà trường quan tâm chăm lo đời sống cho các em học sinh đảm bảo để học tập tốt.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Thanh Tịnh tặng lãng hoa và 1 chiếc tivi cho nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị trường học chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, UBND huyện cho các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia.

Tác giả: Thu Biên VX
Năm 2024 : 290.492