Phát hiện hơn 500 chai dầu nhờn động cơ xe máy có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Honda và Yamaha

Ngày 1.11, đoàn kiểm tra của Đội Quản lý thị trường số 8 phối hợp với công an huyện Yên Minh, tiến hành kiểm tra tại cơ sở kinh doanh của ông Đặng Anh Tuấn, tại tổ 5, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh. Qua kiểm tra, phát hiện 432 chai dầu nhờn xe số gắn nhãn hiệu Honda loại chai 800ml, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Honda và 72 chai dần nhờn xe số gẵn nhãn hiệu Yamaha, loại chai 800ml có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Yamaha. Tại thời điểm kiểm tra ông Đặng Anh Tuấn chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng hóa trên.

Lực lượng chức năng đang kiểm tra số hàng hóa

Đội Quản lí thị trường số 8 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh làm rõ, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đức Sinh – Đội QLTT số 8

Năm 2024 : 513.057