Nắm chắc tình hình dư luận xã hội, tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa tặng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh cuốn sách “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng 1/7, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm cán bộ, công chức, người lao động Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh đã đạt được, đặc biệt là công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, gỡ bỏ các thông tin xấu độc trên internet, mạng xã hội trong thời gian qua.

Thời gian tới, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị tập thể cán bộ, công chức, người lao động Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, sáng tạo, chủ động, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Trong đó, tập trung nâng cao chất lượng công tác tham mưu xây dựng, ban hành các văn bản chỉ đạo, định hướng triển khai thực hiện nhiệm vụ trong các lĩnh vực tuyên giáo đảm bảo kịp thời, hiệu quả và phù hợp với điều kiện thực tế địa phương; tiếp tục đổi mới, sáng tạo về cách thức, phương pháp tiến hành công tác tuyên giáo cũng như nội dung, hình thức trong tham mưu tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đồng chí Phạm Hùng Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh cần nắm chắc tình hình dư luận xã hội, tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân trước các vấn đề nổi cộm, bức xúc, để tham mưu, có chỉ đạo, định hướng kịp thời; làm tốt công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch. Đặc biệt là tích cực phối hợp, tham mưu công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030, tiến tới Đại hội XIV của Đảng; tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8).

Tố Tuấn

Nguồn: Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam