VKSND huyện Bắc Mê tổ chức lễ đón nhận khen thưởng đột xuất trong thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2022 Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Bắc Mê long trọng tổ chức Lễ đón nhận khen thưởng đột xuất của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản xảy ra tại xã Minh Ngọc, huyện Bắc mê, tỉnh Hà Giang”.

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng chí Lý Văn Thu – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang công bố các quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho tập thể Viện KSND huyện Bắc Mê và 03 đồng chí cán bộ kiểm sát viên có thành tích xuất sắc trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm vụ án vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản xảy ra tại xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Đây là một phần thưởng xứng đáng, khích lệ động viên tinh thần cho tập thể, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê. Qua đó thể hiện rõ vai trò, vị trí ngày một nâng cao của Ngành kiểm sát nhân dân trong trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm./.

Tác giả: Nguyễn Phương

Tác giả: NGUYỄN PHƯƠNG