Ban Tuyên giáo-Chính sách luật pháp, Hội LHPN tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng

CTTBTG - Thực hiện kế hoạch số 231-KH/BTGTU, ngày 28/6/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 -01/8/2024). Ngay sau khi phát động toàn ngành Tuyên giáo đã triển khai thực hiện cao điểm tuần thứ nhất của cuộc thi đua với chủ điểm “sáng - xanh - sạch - đẹp”. Cán bộ công chức toàn ngành đã tích cực hưởng ứng đợt thi đua, các cơ quan, đơn vị đã bố trí, sắp xếp lại phòng làm việc, nơi làm việc hợp lý, khoa học, bố trí cây xanh trong không gian chung của phòng làm việc, mỗi cán bộ, công chức tự trang trí 01 chậu cây xanh nhỏ đặt ở góc bàn làm việc nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, không khí trong lành.

Phong trào “sáng - xanh - sạch - đẹp” tuần thứ nhất của đợt thi đua đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi tại nơi làm việc, thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo của cán bộ, viên chức và người lao động toàn ngành, qua đó góp phần thực hiện văn hóa công sở văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh đợt thi đua của Ban Tuyên giáo-Chính sách luật pháp, Hội LHPN tỉnh

Ban Tuyên giáo-Chính sách luật pháp

HỘI LHPN TỈNH

Năm 2024 : 550.563