Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang với phong trào “sáng - xanh - sạch - đẹp” vì môi trường làm việc văn minh, thân thiện

CTTBTG - Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng, cán bộ, công chức cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã duy trì, triển khai mạnh mẽ các hoạt động xây dựng cơ quan “sáng - xanh - sạch - đẹp” vì môi trường làm việc văn minh, thân thiện.

Ngay sau khi ban hành Kế hoạch thực hiện cao điểm thi đua tuần thứ nhất với chủ điểm “sáng - xanh - sạch - đẹp”, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tích cực hưởng ứng tích cực, các phòng, ban đã chủ động bố trí cây xanh trong không gian chung của phòng làm việc, mỗi cán bộ, công chức tự trang trí 01 chậu cây xanh nhỏ đặt ở góc bàn làm việc nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, không khí trong lành. Tại các không gian chung của cơ quan như: dọc hành lang, hội trường, thư viện cũng được trang trí cây xanh hợp lý, cán bộ, công chức trong cơ quan thường xuyên chăm sóc để giữ cây luôn xanh tươi. Các phòng ban tổ chức dọn vệ sinh phòng làm việc hằng ngày và tổng dọn vệ sinh vào cuối giờ chiều thứ Sáu cuối tuần. Phong trào “sáng - xanh - sạch - đẹp” tuần thứ nhất của đợt thi đua đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi tại nơi làm việc, thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo của cán bộ, viên chức và người lao động, qua đó góp phần thực hiện văn hóa công sở văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh của đợt thi đua tuần thứ nhất với chủ điểm “sáng - xanh - sạch - đẹp” tại cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Một góc phòng đọc được bài trí với gam mầu tươi sáng, nhẹ nhàng

Ban công Phòng đọc cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tận dụng không gian tự nhiên của khu vườn tạo thành nơi thư giãn, tái tạo sức làm việc hiệu quả cho cán bộ, công chức cơ quan

Phòng làm việc của cán bộ, công chức Văn phòng Ban

Phòng làm việc của công chức Văn phòng cơ quan

Phòng làm việc của công chức văn thư - lưu trữ Văn phòng cơ quan

Bàn làm việc với đầy đủ thiết bị của công chức Văn phòng cơ quan

Góc làm việc sắp xếp gọn gàng

Bàn làm việc của công chức văn phòng

Hoa mười giờ được trồng ngoài hành lang cơ quan

Cây Bách thủy tiên và cây Lan ý được trồng ngay ngắn tạo không gian xanh mát

Được biết, tuần thi đua thứ nhất với chủ điểm “sáng - xanh - sạch - đẹp” sẽ được đánh giá bằng hình thức bỏ phiếu của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo ban tuyên giáo/tuyên huấn các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh; MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; được công khai bằng hình ảnh và video trên địa chỉ https://tuyengiao.hagiang.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hinh-anh-an-tuong.

Tác giả: Trần Thảo
Năm 2024 : 520.302