Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng

Thực hiện đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024) của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động. Với chủ điểm tuần 2 "Xây dựng tủ sách nghiệp vụ hoặc tủ sách nghiệp vụ điện tử, xây dựng văn hóa đọc trong cán bộ, công chức, người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị.Xây dựng tủ sách nghiệp vụ hoặc tủ sách nghiệp vụ điện tử, xây dựng văn hóa đọc trong cán bộ, công chức, người lao động trong mỗi cơ quan, đơn vị".  Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị (PX03)  Công anh tỉnh tham gia hưởng ứng Tuần 2.

Một số hình ảnh của các cơ quan, đơn vị trong Đảng ủy Công an tỉnh hưởng ứng đợt thi đua do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát động.

Nguồn: Công an tỉnh

Năm 2024 : 549.704