Công bố quyết định về công tác cán bộ đối với Chi cục Kiểm lâm

CTTBTG - Chiều ngày 13/9, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Hải Lý, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, Lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, đại điện các đơn vị trực thuộc Sở và các phòng chuyên môn Chi cục Kiểm lâm, Hạt Kiểm lâm các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố Quyết định số 268/QĐ-SNN-TCCB ngày 11/9/2023 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về việc bổ nhiệm  ông Đào Duy Tuấn, giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Giang kể từ ngày 11/9/2023, thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm.

Lãnh đạo Sở NN&PTNT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Duy Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hoàng Hải Lý, đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí  Đào Duy Tuấn trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí  Đào Duy Tuấn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò, trách nhiệm, năng lực của bản thân trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; tham mưu cho Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh thực hiện tốt công tác bảo vệ rừng, đảm bảo mục tiêu đến năm 2025 toàn tỉnh có diện tích che phủ rừng đạt 60%, hạn chế mức thấp nhất nạn chặt phá rừng cũng khai thác lâm sản trái phép.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Đồng chí Đào Duy Tuấn hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, vươn lên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đúc, bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ tập thể, kế thừa thành tích mà nhiều thế hệ đi trước đã dày công vun đắp; vận dụng sáng tạo các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nắm bắt tình hình tại cơ sở để tập trung chỉ đạo, triển khai kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ cấp trên giao. Đẩy mạnh cải cách hành chính, chấn chỉnh đạo đức, tinh thần trách nhiệm trong cán bộ kiểm lâm; phối hợp tốt với các cơ quan, đoàn thể trong công tác quản lý và bảo vệ phát triển rừng, gia tăng giá trị ngành lâm nghiệp, góp phần vào sự phát triển KT – XH chung của tỉnh.

Phạm Ngọc Quý, Chi cục Kiểm lâm

Tác giả: Phạm Ngọc Quý