Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy công bố quyết định về công tác cán bộ

CTTBTG - Sáng ngày 07/9, tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với một số phòng chuyên môn thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm cho 3 đồng chí. Theo Quyết định số 299-QĐ/BTGTU, ngày 01/9/2023, điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Quyên, Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền giữ chức Trưởng phòng Tổng hợp, từ ngày 01/9/2023.

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Quyên, Hoàng Quân và đồng chí Lê Minh Tiến.

Theo Quyết định số 301-QĐ/BTGTU, ngày 01/9/2023, phân công đồng chí Hoàng Quân, Phó Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền phụ trách phòng Thông tin - Tuyên truyền đến khi kiện toàn chức danh Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền. Theo Quyết định số 300-QĐ/BTGTU, ngày 01/9/2023, bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Tiến, chuyên viên phòng Tổng hợp giữ chức Phó Trưởng phòng Tổng hợp, từ ngày 01/9/2023.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí đã được tập thể lãnh đạo Ban nhất trí điều động, phân công, bổ nhiệm chức vụ mới ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định và đánh giá cao các cán bộ được điều động, phân công, bổ nhiệm đều là những cán bộ được đào tạo bài bản, có lập trường, tư tưởng vững vàng, luôn tu dưỡng đạo đức, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các cương vị khác nhau. Trong thời gian tới mong muốn các đồng chí tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đóng góp vào thành công chung của ngành tuyên giáo.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí được điều động, phân công, bổ nhiệm

Thay mặt 3 đồng chí được điều động, phân công, bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Thị Quyên cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng, quan tâm, giao phó trọng trách của tập thể lãnh đạo Ban. Đồng chí xin hứa sẽ sớm bắt nhịp với công việc, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết nội bộ, phối hợp tốt cùng với các phòng chuyên môn thuộc Ban đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả: Lê Quỳnh
Năm 2024 : 512.843