Trung tâm chính trị Thành phố Hà Giang tổ chức Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đi thực tế dâng hương tại nghĩa trang liêt sĩ Vị Xuyên

CTTBTG - Sáng ngày 10/01/2024, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Giang tổ chức cho Lớp nhận thức về Đảng dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2024 đến dâng hương, viếng mộ liệt sĩ tại Nghĩa Trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên. Đoàn nghiên cứu thực tế do đồng chí Nguyễn Đức Tung, Phó  Giám đốc Trung tâm chính trị Thành phố Hà Giang làm trưởng đoàn; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị và hơn 80 học viên.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hương và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Đức Tung, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố cùng các học viên tiến hành dâng hương tại nhà bia tưởng niệm.

Các học viên lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ

Chuyến đi thực tế là cơ hội tốt để học viên lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý báu, những cách làm hay về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm trong phát triển kinh tế xã hội của huyện Vị Xuyên. Sau chuyến đi và sau khi hoàn thành chương trình học tập, các đồng chí học viên sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, phục vụ tốt hơn cho công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Chuyến đi không chỉ hướng tới giáo dục truyền thống lịch sử, đạo đức, lý tưởng cách mạng, tình đoàn kết dân tộc; giữ gìn và phát huy bản sắc, nét văn hóa độc đáo của các dân tộc mà còn góp phần đổi mới phương pháp dạy và học của Trung tâm Chính trị Thành phố Hà Giang.

Tin, ảnh: Hoàng Duy

Năm 2024 : 512.303