Hoàng Su Phì tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028

CTTBTG - Trong 02 ngày từ 23-24/5, huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo về phía Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh có đồng chí Trần Văn Minh – Phó Chủ tịch Thường trực và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Hà Giang. Phía huyện có đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện Hoàng Su Phì và các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban Đảng; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; các đồng chí Nguyên lãnh đạo LĐLĐ huyện Hoàng Su Phì qua các thời kỳ và 130 đại biểu chính thức thay mặt cho hơn 2.300 đoàn viên công đoàn trong toàn huyện về dự Đại hội.

Đồng chí Trần Văn Minh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hà Giang tặng cờ Đại hội

Đại hội Công đoàn huyện Hoàng Su Phì lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn huyện lần thứ IX nhiệm kỳ 2018 - 2023; Xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn và phong trào thi đua yêu nước nhiệm kỳ 2023 - 2028; Kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khóa IX; thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội công đoàn cấp trên; bầu 15 đồng chí tiêu biểu nhất trong hơn 2.300 đoàn viên vào Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khoá X, bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đoàn chủ tịch đại hội

Quang cảnh đại hội

Với phương châm: “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết - Phát triển”. Nhiệm kỳ 2023 - 2028 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới của công tác Công đoàn và phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và xây dựng huyện Hoàng Su Phì tiếp tục ổn định về chính trị, phát triển về kinh tế, vững chắc về An ninh quốc phòng.

Tác giả: Lý Hà
Năm 2024 : 505.313