Đảng ủy xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị chuyên đề về xây dựng chi bộ bốn tốt, đảng bộ bốn tốt

Ngày 14/5, Đảng ủy xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (chuyên đề) về xây dựng "chi bộ bốn tốt", "đảng bộ bốn tốt" năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã khóa XXIII, Bí thư Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

uộc.

Đồng chí Hoàng Hải Chư, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Việc tổ chức hội nghị nhằm thực hiện Chương trình công tác trọng tâm của Đảng ủy xã năm 2023, được Đảng bộ xã Vĩnh Phúc xác định là nhiệm vụ then chốt, tiền để để thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đề ra cho năm 2024.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn thảo luận và đề xuất đưa gia các giải pháp để triển khai thực hiện trong xây dựng
"chi bộ bốn tốt", "đảng bộ bốn tốt"; thảo luận những giải pháp để thực hiện mục tiêu phấn đấu đến cuối năm 2024 các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đủ điều kiện được công nhận chi bộ bốn tốt.

Đồng chí Hoàng Văn Biết - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã thảo luận về công tác quản lý đảng viên và công tác phát triển đảng viên mới, phấn đấu năm 2024 Đảng bộ xã Vĩnh Phúc hoàn thành 100% chỉ tiêu kết nạp đảng viên./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Bắc Quang
Năm 2024 : 481.563