500 hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Pả Vi được nhận quà tết

CTTBTG - Nhằm chia sẻ với đồng bào nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 5.1, Công ty TNHH Thái Hà, Thành phố Hà Giang đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã Pả Vi.

Đại diện Công ty TNHH Thái Hà, lãnh đạo xã Pả Vi trao quà tết cho các hộ khó khăn

Tại đây, Công ty TNHH Thái Hà đã trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng cho 500 hộ khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các thôn, bản xã Pả Vi. Tại buổi lễ trao quà, đại diện Công ty đã chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, trong những năm qua, Công ty TNHH Thái Hà đã triển khai nhiều dự án, chương trình, hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình cách mạng ở địa bàn vùng khó.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Tác giả: Minh Đức
Năm 2024 : 292.678