Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

CTTBTG - Chiều ngày 1.6, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6; cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế.

Khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh hiện có gần 70 cháu thiếu nhi đang chăm sóc và điều trị liên quan đến đường hô hấp.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại đây, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện khám, chữa bệnh của các cháu; đồng thời động viên gia đình, người thân các cháu cố gắng vượt qua khó khăn, cùng với các y, bác sĩ Bệnh viện điều trị, chăm sóc các cháu sớm khỏi bệnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ Khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và mong muốn các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói chung, Khoa nhi nói riêng tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất chăm sóc cho bệnh nhi, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn, để các cháu sớm bình phục sức khoẻ; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về những biện pháp phòng bệnh cho các bậc phụ huynh đối với trẻ nhỏ, nhất là trong những ngày nắng nóng hiện nay.

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ

Nguồn: Báo Hà Giang