Hoàng Su Phì học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các quy định, kết luận, nghị quyết, chương trình các cấp của Đảng

CTTBTG - Ngày 10.7, Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các quy định, kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng; các Nghị quyết, chương trình, quy định của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các nghị quyết của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và trực tiếp quán triệt văn bản cấp trên tại Hội nghị có đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện; đồng chí Lù Văn Chung - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, Bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo viên tại Hội nghị do các đồng chí Thường trực Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy trực tiếp triển khai các nội dung cơ bản của Kết luận số 50-KL/TW ngày 28/2/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Quy định số 85-QĐ/TW ngày 7/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội; các Nghị quyết số 32-NQ/TU, Nghị quyết số 33-NQ/TU; Quy định số 10, 11-QĐ/TU, các chương trình số 38, 39, 40, 41, 42-CTr/TU của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các Nghị quyết số 13, 14-NQ/HU của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Đồng chí Vàng Đình Chiến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận của Trung ương và Chương trình của Tỉnh ủy

Việc nghiên cứu, học tập quán triệt các văn bản của Trung ương, của Tỉnh, huyện đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả. Sau khi triển khai học tập, quán triệt. Thường trực Huyện ủy đã tổ chức kiểm tra, đánh giá nhận thức của cán bộ, đảng viên cho theo quy định số 09-QĐ/TU ngày 16/12/2022 của Tỉnh ủy về việc tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện các văn bản của Đảng nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, khắc phục tình trạng ngại nghiên cứu, học tập các chỉ thị, nghị quyết các cấp ở địa phương, cơ quan, đơn vị.

Ảnh: các đại biểu dự hội nghị

Qua việc học tập và quán triệt đã giúp cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở và cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân nắm vững nội dung cơ bản của các nghị quyết, kết luận, quy định của Trung ương và các văn bản của tỉnh, của huyện mới ban hành góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Lý Hà
Năm 2024 : 483.241