Đoàn công tác Ban tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc tại huyện Yên Minh

Chiều 7/5, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ do Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn có buổi làm việc với huyện Yên Minh nhằm nắm bắt kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo trong 4 tháng đầu năm 2024.

Đoàn công tác Ban tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc tại huyện Yên Minh

Quang cảnh Hội nghị

Trong 4 tháng đầu năm 2024 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cấp ủy huyện đã triển khai đầy đủ, kịp thời và đạt được nhiều kết quả tích cực, điển hình như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên có nhiều đổi mới. Việc tuyên truyền phổ biến, quán triệt, cụ thể hóa và triển khai thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước được thực hiện nghiêm túc, kịp thời, hiệu quả, tạo sự đồng thuận cao trong nhận thức và tổ chức thực hiện. Công tác nắm bắt tình hình tư tưởng dư luận xã hội được thực hiện tốt, qua đó nhiều phản ánh, kiến nghị của nhân dân được quan tâm giải quyết dứt điểm. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đề nghị: Huyện Yên Minh cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền; tập trung về các gương điển hình, tiến tiến, cách làm hay, sáng tạo… Quan tâm nâng cao hiệu quả của đội ngũ cộng tác viên 35 ở cơ sở; phát huy tốt vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn; đẩy mạnh công tác chuyển đổi số linh hoạt gắn với tình hình thực tế tại địa phương, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ sở.

Thanh Hưng

Năm 2024 : 481.598