Đồng chí Vương Ngọc Hà thăm, tặng quà tại xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì

CTTBTG - Sáng ngày 20/01, đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà tại xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì; đi cùng có đồng chí Kim Nhật Trung, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoàng Su Phì.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh  ủy và đại diện Biên phòng tỉnh trao quà cho nhân dân xã Bản Máy

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Bản Máy đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng năm 2023. Đồng thời, sẻ chia những khó khăn vất vả của bà con và bày tỏ mong muốn bà con sẽ nỗ lực cố gắng phấn đấu phát triển kinh tế gia đình, tham gia tích cực vào các chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới, các hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Trao tặng những phần quà, đồng chí Vương Ngọc Hà chúc đồng bào các dân tộc, cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn xã Bản Máy đón Xuân Giáp Thìn đầm ấm, an vui; chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bản Máy tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh  ủy và đại diện Biên phòng tỉnh trao áo ấm cho học sinh

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trao tặng 40 suất quà của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 100 áo ấm cho học sinh của Chương trình "áo ấm cho em" từ sự hỗ trợ của đồng chí Nguyễn Anh Quốc - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Kiên Giang 68; tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Bản Máy, cấp ủy, chính quyền xã Bản Máy.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh  ủy và đại diện Biên phòng tỉnh tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Bản Máy.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh  ủy tặng quà cán bộ cấp ủy, chính quyền xã Bản Máy

Tin, ảnh: Trần Thảo

Năm 2024 : 358.466