Dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm Quốc Khánh 2.9

CTTBTG - Nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 thành công và 77 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2022), sáng 31.8, các đồng chí Thường trực, BTV Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, UBND tỉnh, thủ trưởng các sở, ban, ngành đã dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài của Người trong khuôn viên Tỉnh ủy. Tham dự có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Tỉnh ủy
Nghi lễ dâng lẵng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh thay mặt Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc, các lực lượng vũ trang tỉnh thành kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm, với tình cảm sâu sắc và tấm lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển mà Bác Hồ đã giành cho non sông, đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh lên dâng hoa
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành phút tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh