Chuẩn bị kiểm tra, sát hạch khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội

Sáng 27.6, Hội đồng khắc phục sai phạm trong tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội có buổi làm việc với Ban Kiểm tra, sát hạch để chuẩn bị các nội dung liên quan đến tổ chức kỳ thi khắc phục sai phạm trong tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức. Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng chủ trì; cùng dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng; các thành viên Hội đồng và Ban Kiểm tra, sát hạch.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng công bố Quyết định thành lập Ban Kiểm tra, sát hạch, phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Theo đó, Ban Kiểm tra, sát hạch có nhiệm vụ tổ chức thực hiện phỏng vấn, chấm điểm phỏng vấn theo đúng đáp án, hướng dẫn chấm điểm, thang điểm của đề phỏng vấn. Tổng hợp kết quả điểm phỏng vấn theo từng phiếu chấm điểm đối với từng thí sinh, bàn giao cho Hội đồng theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng đề nghị các thành viên Ban Kiểm tra, sát hạch nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khách quan, công tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Hội đồng giao phó. Xem xét kỹ lưỡng các văn bản của Đảng, Nhà nước, đảm bảo tính ổn định, tránh xáo trộn lớn trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; tạo niềm tin, uy tín của Đảng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Kịp thời báo cáo, đề xuất, tham mưu Chủ tịch Hội đồng xem xét, chỉ đạo, giải quyết những nội dung phát sinh (nếu có). Sở GD&ĐT, các cơ quan, đơn vị liên quan bố trí cơ sở vật chất để tổ chức kiểm tra, sát hạch đảm bảo về thời gian.

Năm 2024 : 513.284