Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền ngành Giáo dục

Sáng 11.11, Sở GD&ĐT tổ chức thi đấu vòng Chung kết Giải Bóng chuyền ngành Giáo dục, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022). Đến dự có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Tỉnh đoàn…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh và lãnh đạo một số cơ quan tặng Cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham dự vòng Chung kết Giải Bóng chuyền ngành Giáo dục, trong thời gian 3 ngày, 286 vận động viên đến từ 14 đội và 3 khối thi đua của các đơn vị trường học trực thuộc Sở sẽ thi đấu ở 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Các đội thi tranh tài ở nội dung bóng chuyền nam

Thông qua giải đấu, giúp duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng của người lao động trong ngành. Từ đó nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy sự giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực nghề nghiệp giữa các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen cho 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tham gia Hội thao Người Giáo viên Nhân dân toàn quốc.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen cho 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tham gia Hội thao Người Giáo viên Nhân dân toàn quốc.

Theo baohagiang.vn

Năm 2024 : 316.087